ศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าฟังการบรรยายพิเศษทางวิชาการ ในหัวข้อ

“HIV updates and new antiretroviral drugs, HIV resistance and options for treatment” เวลา 10.00 – 12.00 น.

และ

“Management of ART side effects: Lipid abnormalities, DM, Lipodystrophy, and renal toxicity” เวลา 13.00 – 14.30 น.

โดย Prof. Joel Gallant, M.D., M.P.H  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผู้ติดเชื้อเอชไอวี จาก Johns Hopkins University, School of Medicine, USA ในวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1

……………………………………………………….