ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นิวัตน์  มณีกาญจน์ คณะกรรมการอำนวยการประจำสถาบันฯ เนื่องในโอกาสที่ผู้อำนวยการสถาบันฯ ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ ในปีการศึกษา 2555 และได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556 ณ อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 25 มกราคม 2556

………………………………………….