OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ. นพ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับ  Ms. Erin Mann, MPH Global Coordinator University of Minnesota เนื่องในโอกาสที่ Ms. Erin Mann เข้ารับตำแหน่งใหม่ ที่ Center for Global Health and Social Responsibility  University of Minnesota ทั้งนี้เพื่อหารือเรื่องแนวทางความร่วมมือวิชาการในระดับนานาชาติระหว่าง UMN-CMU โดยเฉพาะเรื่องทำการวิจัย ทุนวิจัย งบวิจัย ข้อกำหนดและกฏระเบียบของการทำวิจัย รวมไปถึงการบริหารจัดการทุนวิจัย ข้อกำหนดและกฎระเบียบของการทำวิจัย และพร้อมกันนี้ได้ชมห้องปฏิบัติการทางด้านคลินิก หน่วยวิเคราะห์ข้อมูล หน่วยกำกับงานการวิจัย และห้องปฏิบัติการสิ่งส่่งตรวจ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561

OLYMPUS DIGITAL CAMERA  OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ