สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ ครั้งที่ 3 (Technique for Manuscript Preparation for International Journal Submission) ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2556 โดยขอเชิญนักวิจัยและบุคลากรที่มีโครงร่าง manuscript ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ 6 คณะ 1 สถาบัน จำนวนรวม 18 ท่าน คือ คณะแพทยศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์, คณะเทคนิคการแพทย์, คณะเภสัชศาสตร์, คณะทันตแพทยศาสตร์, คณะสัตวแพทยศาสตร์ และสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โดยส่งแบบตอบรับเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการได้ที่ นางสาวคนึงนุช ลังกากาศ, e-mail: knungnut@gmail.com  หรือ นางศิริวดี กล่ำอาจ, e-mail: skrumard@gmail.com โทร. 053-945055-8 ต่อ  321 หรือ 352 ภายในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2556

…………………………………………………..