สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ ครั้งที่ 3 (Technique for Manuscript Preparation for International Journal Submission) ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2556 โดยมี Professor Bruce G. Weniger ผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดสถาบันฯ เป็นวิทยากร ซึ่งมีนักวิจัยและบุคลากรที่มีโครงร่าง manuscript ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ 6 คณะ 1 สถาบัน เข้าร่วมการสัมมนาอย่างพร้อมเพรียง

……………………………………………