จากการที่ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้ดำรงตำแหน่งครบวาระ 4 ปีใน วันที่ 26 มิถุนายน 2556 นั้น ทางสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ทำการสรรหาผู้อำนวยการ และที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ 5/2556 เมื่อวัน ที่ 15 มิถุนายน 2556 ได้มีมติแต่งตั้ง ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ เป็นผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในสมัยที่ 2 ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2556 เป็นต้นไป

พวกเราบุคลากรสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์

……………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ