ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล หัวหน้าโครงการการประเมินการรับสัมผัสสารมลพิษทางอากาศในเด็กนักเรียนอนุบาลจากพื้นที่มีจุดความร้อนสูงในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนักวิจัยจากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้นำเสนอโครงการวิจัยฯ เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและการอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง ศ. ดร. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ, ศ. ดร.มิ่งสรรพ์  ขาวสอาด ผู้อำนวยการสถาบันศึกษานโยบายสาธารณะ มช., รศ. ดร. นพ.พงศ์เทพ  วิวรรธนะเดช หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มช. และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการวิจัยฯ เพื่อนำไปสู่การกำหนดนโยบายสาธารณะเรื่องเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันไฟป่าต่อไป

……………………………………………………………