สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Richard M. Grimes และ Prof. Deanna E. Grimes จาก The University of Texas Health Science Center at Houston, Texas, USA  เพื่อประชุมเกี่ยวกับงานวิจัยด้าน HIV ของโครงการไทยเข้มแข็ง พร้อมทั้งปรึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องการวิจัยการป้องกัน HIV นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่างสถาบันฯ กับนานาประเทศในอนาคตอีกด้วย วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

…………………………………………………………