ศ.นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักด์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ ทำพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2556 วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม ตลอดจนเสริมสร้างความรักสามัคคีแก่บุคลากรของสถาบันฯ อีกด้วย

…………………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ