กิจกรรมทั่วไป.

1791

คุณอริยา  สิงหประเสริฐ เลขานุการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ นำเทียนที่ได้จากการหล่อขึ้นในพิธีหล่อเทียนพรรษาสถาบันฯ เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 พร้อมกับคณะและส่วนงานอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม โดยมี .คลินิก.นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563

1844OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ