กิจกรรมทั่วไป.

P1030220 copy

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. นำโดย ศ. นพ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อม คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งแพทย์แผนปัจจุบันของไทย เนื่องในวันมหิดล 23 กันยายน 2564    ณ พระราชานุสาวรีย์ฯ อาคารสุจิณโณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

…………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ