กิจกรรมทั่วไป.

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี และยังได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 54 รูป เพื่อความเป็นศิริมงคลอีกด้วย เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2555

………………………………………………………