IMG_4299

เชิญร่วมหาคำตอบ กับหัวข้องานวิจัย “ผลงานวิจัยโรคหลอดเลือดตีบตันที่ขาในผู้ป่วยเบาหวาน”

– ทำไมผู้ป่วยเบาหวานจึงเกิดแผลที่เท้าและถูกตัดขาบ่อยๆ

– โรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตันคืออะไร อันตรายมากน้อยแค่ไหน

– ลักษณะอาการของโรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตันเป็นอย่างไร

– งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับโรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน

และอีกหลายประเด็นเกี่ยวกับโรคเบาหวาน และโรคหลอเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน

รายการวิทยุ เล่าขานงานวิจัย โดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีคำตอบให้ท่าน กับ ศ. นพ.กิตติพันธุ์   ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ทางสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 วันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 เวลา 9.00 – 9.30 น.

………………………………………………………..

หน่วประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ