เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2568 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย และบุคลากรจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้เดินทางไปสวัสดีปีใหม่สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ เนื่องในวาระโอกาสขึ้นปีใหม่ 2568
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงเสาวนีย์ วิบุลสันติ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ ณ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ ให้การตอนรับ โดยท่านผู้อำนวยการสถาบันฯได้แสดงความขอบคุณที่สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ได้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานด้านการป้องกันและควบคุมโรคในพื้นที่ตลอดปีที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ คณะสถาบันฯ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยด้านสาธารณสุข และแนวทางความร่วมมือในอนาคต เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพประชาชนในเขตภาคเหนือ
การเดินทางไปสวัสดีปีใหม่ในครั้งนี้สะท้อนถึงความตั้งใจของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่จะเสริมสร้างความร่วมมือ และความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในเครือข่ายสาธารณสุข เพื่อร่วมมือกันพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป





………………………………………………………………………………………………..
ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่