IMG_0136

Professor Kihara Masahiro, MD, PhD   Head of Department of Global Health and Socio-epidemiology, Kyoto University School of Public Health, Japan  พร้อมคณะ เดินทางมาเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมี ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการ และนักวิจัยด้านโรคเอดส์ของสถาบันฯ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2558 ซึ่งการพบปะในครั้งนี้จะเป็นการสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านการวิจัย และบัณฑิตศึกษาเกี่ยวกับเรื่อง HIV/AIDS ในอนาคตอีกด้วย

IMG_0147

IMG_0139

IMG_0145

IMG_0141

IMG_0122

……………………………………………