1369723545

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ให้การต้อนรับ Dr.Wolfgang Stuetz จาก  Institute of Nutrition, Friedrich Schiller University,  Jena, Germany และ Biological Chemistry and Nutrition, Hohenheim University, Stuttgart ประเทศเยอรมันนี  โดยมี ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส คุณธัญภรณ์ เกิดน้อย หัวหน้าหน่วยวิจัยฯ พร้อมทั้ง ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง นักวิจัยประจำหน่วยฯ ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2556 ณ อาคารสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 3 เพื่อสรุปผลงานการวิจัยเรื่อง Micronutrients and Nutritional Markers in Pregnancy as Predictors of Birth Outcomes in a Refugee Population ที่ได้ดำเนินงานร่วมกัน พร้อมทั้งร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานวิจัยร่วมกับหน่วยวิจัยฯในอนาคตต่อไป