1404719332

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำโดย ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส พร้อมด้วย รศ.นพ.ชายชาญ โพธิรัตน์ หัวหน้าหน่วยวิชาระบบหายใจเวชบำบัดวิกฤตและภูมิแพ้ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันเข้าพบนายวิจิตร หลังสัน นายอำเภอแม่แจ่ม และ นพ.สมมิตร สิงห์ใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่แจ่ม เพื่อนำร่องในโครงการหมอกควันแม่แจ่ม (SMOG-Year1) รวมทั้งเยี่ยมชมโรงพยาบาลแม่แจ่มแห่งใหม่ (โรงพยาบาลพระราชทาน ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี) วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา

หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่