6266

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 84 คน เข้าศึกษาดูงานการทำงานของเครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชั่นสเปกโตรโฟโตมิเตอร์และทดลองใช้เครื่อง ณ หน่วยวิจัยโภชนาการ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ อาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระหว่างวันที่ 10 มกราคม – 3 เมษายน 2561 โดยมี อ.ธวัชชัย  คำรินทร์ และ อ.นคร  ปริวัตรสกุลชัย บุคลากรของหน่วยวิจัยโภชนาการ ผู้มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการใช้งานเครื่องดังกล่าวเป็นผู้ควบคุมดูแล ตลอดจนถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้งานเครื่องดังกล่าวได้อย่างถูกต้อง เกิดประสบการณ์และการเรียนรู้ให้นำไปสู่การทำงานจริงได้ในอนาคต

………………………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ