กิจกรรมทั่วไป.

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการตรวจสุขภาพบุคลากร ประจำปี 2555 ณ อาคาร 1 ของสถาบันฯ ระหว่างวันที่ 9-13 กรกฎาคม 2555 เพื่อให้บุคลากรทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และรู้จักการรักษาสุขภาพของตนเองอีกด้วย

……………………………………………..