OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง Spatio-temporal analysis ของโรคต่างๆ ในประเทศไทย โดยมี ศ. นพ.วีระศักดิ์  จงสู่วิวัฒน์วงศ์ หน่วยระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 สถาบันฯ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2559 ซึ่งก็ได้รับความสนใจจาก ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมทั้งนักวิจัย บุคลากรผู้เกี่ยวข้องด้านงานวิจัย ตลอดจนแพทย์ อาจารย์ และนักศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก โดย ศ. นพ.วีระศักดิ์ ได้ให้แนวคิดเรื่องการทำงานวิจัยว่าต้องมีปัจจัยที่สำคัญ 3 ประการ คือ 1.การให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ (Inform) 2.การให้ความรู้ (Educate) และ 3.การทำงานอย่างมีความสุข (Entertain) อีกทั้งเน้นย้ำในเรื่องของการคิดนอกกรอบ เพื่อให้เกิดผลงานวิจัยที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ต่อสังคมวงกว้างอีกด้วย

เอกสารประกอบการบรรยาย

Spatio-temporal pattern of

ตัวอย่าง Spatio-temporal anaysis

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……………………………………………………