IMG_4310

คณะทำงานโครงการวิจัย IMPAACT สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมแสดงความยินดีกับ อ. พญ.ทวิติยา  สุจริตรักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนักวิจัยร่วมในโครงการ IMPAACT ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติใน พ.ศ. 2560 นี้ ซึ่งเป็นผลจากการทำงานร่วมกันระหว่างสถาบันฯ กับคณะแพทยศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยรางวัลดังกล่าวได้แก่

1. รางวัล International Investigator Awards จากงานวิจัย เรื่อง “Effects of calcium and vitamin D supplementation on bone health in HIV-infected youth” ในงานประชุม The 24th Conference on Retroviruses and Opportunistic Infections (CROI) 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2560 ที่เมือง Seattle มลรัฐ Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นนักวิจัย 1 ใน 27 คน ทั่วโลก ที่ได้รับรางวัลนี้
001 002

2.  รางวัล International Investigator Scholarship จากงานวิจัย เรื่อง “Impacts of vitamin D and calcium supplementation on bone mineral density among perinatally HIV-infected adolescents: A 48-week randomized clinical trial” ในงานประชุม The 9th International AIDS Society (IAS) Conference on HIV Sciences จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม 2560 ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

………………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ