วันที่ 9.2

ดร. ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ และคณะ เข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ International Workshop: Environmental Health Issues and Research Collaboration between Thailand and Korea ในระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2561 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ในงานประชุมยังมีการประกวด Poster presentation ซึ่งนักศึกษาจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลโปสเตอร์ Best presentation จากคณะผู้จัด อันได้แก่นายแสวง กาวิชัย หัวข้อโปสเตอร์ Characterization of saccharides compounds on airborne fine particles (PM2.5) during intensive biomass burning in Mae Cham District, Chiang Mai Province, Thailand และ นางสาวณีรนุช สุวรรณรินทร์ หัวข้อโปสเตอร์ Insecticide exposure characteristics of reproductive-age farmworker couples in Chiang Mai Province, Thailand

วันที่ 9.1 วันที่ 9.3 วันที่ 9.4

…………………………………………………………………………..

ข่าวโดยหน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ