วันที่ 10.4

ดร. ทิพวรรณ ประภามณฑล และคณะ ให้การต้อนรับ Prof. Pangyi Kim และคณะ จาก Korea Society of Environmental Health (KSEH) สาธารณรัฐเกาหลี และ รศ.ดร.ไกรชาติ ตันตระการอาภา และคณะ จากคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อประชุมหารือขยายผลงานวิจัยโครงการประเทศไทยไร้หมอกควัน (Haze Free Thailand) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ทั้งนี้ยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อร่วมมือแก้ไขปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อมร่วมกันระหว่าง 2 ประเทศ ซึ่งจะก่อให้เกิดความร่วมมือในอนาคต ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาคาร 3  เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

วันที่ 10.1 วันที่ 10.2 วันที่ 10.3

………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ