01

ดร.ธัญภรณ์ เกิดน้อย พร้อมคณะ จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ภายใต้โครงการส่งเสริมด้านการเกษตรตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี 2561

โดยได้เดินทางไปให้ความรู้แก่เกษตรพื้นที่ตำบลศรีบัวบาน เรื่องพืชผักปลอดสารเคมี การตรวจสารตกค้างในร่างกาย ในผักผลไม้ วิธีป้องกันจากการสัมผัส และใช้สารเคมี ตลอดจนการสาธิตการทำน้ำหมักจากสมุนไพรทดแทนสารเคมี กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น. ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ประจำตำบลศรีบัวบาน (ศพก.) บ้านทุ่งยาว หมู่ที่ 7 ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งภายในงานมีการตอบรับจากเกษตรกรเป็นอย่างดี

………………………………………………………………….

ข่าวโดย  หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศ่าสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่