กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ. นพ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน เนื่องในโอกาสทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 13 ปี (54 ปี แห่งความเป็นภาควิชาการสื่อสารมวลชน) ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ณ คณะการสื่อสารมวลชน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ