Prof. Wan Manan, Professor of Nutrition & Public Health, Program in Nutrition, School of Health Sciences University Sains Malaysia พบ รศ. อัมพิกา  มังคละพฤกษ์ รองผู้อำนวยการสถาบัน ฯ และ ศ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เพื่อหาความร่วมมือในการทำวิจัยในด้านโภชนาการ และแสวงหาพันธมิตรในการวิจัยด้านโภชนาการ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1 ในวันที่ 28 สิงหาคม 2556

……………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ