สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแสดงมุทิตาจิต และเลี้ยงอำลาเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ บุคลากรของสถาบันฯ ประจำปี 2556 โดยมีผู้ครบกำหนดเกษียณอายุ 1 ท่าน คือ นางสุพัตรา  ปุกมณี พนักงานบริการฝีมือ (ด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์) สังกัดศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โครงการ HPTN052 ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 วันที่ 20 กันยายน 2556

…………………………………………………………….