OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 12 พ.ย. 2561 ศ.นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะผู้บริหารและหัวงานได้ให้การต้อนรับ

กรรมการตรวจประเมินคุณภาพองค์กรตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-EdPEx)

ประจำปีการศึกษา 2560 ที่ได้เข้าตรวจประเมิน และให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพองค์กรของสถาบันฯ  ณ  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประเมินดัง นี้

1. ศาสตราจารย์ นพ.สงวนสิน รัตนเลิศ ประธานกรรมการ
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ภานุวัฒน์ แย้มสกุล กรรมการ
  3. อาจารย์สิริลักษณ์ วรรธนะพงษ์ กรรมการ
  4. OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA
  5. OLYMPUS DIGITAL CAMERA
  6. OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ