for web

Mr. Carl-Frederik Sjoland  นักศึกษาแพทย์จาก School of Public Health, Kyoto university ประเทศญี่ปุ่น ทำงานร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในการวิเคราะห์ข้อมูลทางด้าน HIV โดยทำงานร่วมกับศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์ และโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 11-18 พฤศจิกายน 2561 ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่