76868

อาจารย์แพทย์หญิงทวิติยา สุจริตรักษ์ และแพทย์หญิงลินดา เอื้อไพบูลย์ นักวิจัยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ  ได้เดินทางไปนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการประชุมวิชาการนานาชาติของสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กเอเชียแปซิฟิค (The 9th Asian Congress of Pediatric Infectious Diseases (ACPID))  ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีผลงานทางวิชาการ (โปสเตอร์) เรื่อง “Anxiety disorder screening among Thai adolescents living with HIV” (ได้รับรางวัล Poster award) และเรื่อง “Abdominal Adiposity in Youths Living with Perinatal HIV Infection with Normal and Low Body Mass Index” ซึ่งเป็นงานวิจัยของหน่วยวิจัย IMPAACT สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

…………………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ