สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพในการประชุมคลัสเตอร์หมอกควัน ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือด้านงานวิจัยกับหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อบูรณาการงานวิจัยจากหลายศาสตร์ในการร่วมกันแก้ปัญหาหมอกควัน ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556

…………………………………………………………..