เชิญชวนรับชมรายการ “มองเมืองเหนือ” ทางช่อง 11 หรือ NBT วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2556 เวลา 8.30 – 9.00 น. นำเสนอหัวข้อ “1 ธันวา วันเอดส์โลก”  โดยมี ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นแขกรับเชิญในรายการ

………………………………………………………..