สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กร ประจำปี 2556 ให้กับบุคลากรสถาบันฯ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา โดยการสัมมนาดังกล่าวได้มีการบรรยายจาก ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ในเรื่องของทิศทางและการดำเนินงานของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพในปี พ.ศ. 2557 อีกทั้งยังได้เชิญคุณเสฏฐวุฒิ  หน่อคำ ผู้มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการบริหารงานบุคคล มาให้ความรู้ในเรื่อง การทำงานอย่างมีความสุข ระหว่างวัยที่แตกต่างอีกด้วย นอกจากนี้ในงานสัมมนาเพื่อพัฒนาองค์กรดังกล่าว ได้มีการมอบโล่ห์ให้กับบุคลากรดีเด่นประจำสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ดังมีรายชื่อดังนี้

1. คุณกัลยา  ว่องวรภัทร                    ข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น

2. คุณจารวี  กุณาเงิน                         ลูกจ้างโครงการวิจัยที่มีอายุงาน ๗ ปีขึ้นไป ดีเด่น

3. คุณพนอจิตต์  อินทโชติ                  ลูกจ้างโครงการวิจัยที่มีอายุงาน ๓-๗ ปีขึ้นไป ดีเด่น

4. คุณหล้า  จันทร์ดี                            ลูกจ้างโครงการวิจัยที่มีอายุงานน้อยกว่า ๓ ปี ดีเด่น

กิจกรรมสัมมนาพัฒนาองค์กร จัดขึ้นเพื่อเพื่อให้บุคลากรในทุกระดับของสถาบันฯ ได้พบปะผู้บริหารของสถาบันฯ เพื่อทราบเกี่ยวกับนโยบาย การบริหารจัดการทั้งในส่วนของมหาวิทยาลัย และสถาบันฯ ตลอดจนได้มีโอกาสซักถามปัญหาข้อสังสัยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว และนอกจากนี้เพื่อสถาบันฯ ได้มีโอกาสให้ความรู้ในเรื่องต่าง ๆ ที่บุคลากรของสถาบันฯ พึงจะได้รับเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและเป็นขวัญ กำลังใจในการทำงานต่อไป

………………………………………………………………….