สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ออกจัดซุ้มเผยเพร่ความรู้จากงานวิจัยของโครงการ “การสร้างชุมชนต้นแบบและศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์ถั่วชีวภาพตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านภาคเหนือ” โดยศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ณ งานฤดูหนาว และงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2557 เพื่อประชาสัมพันธ์งานวิจัยของสถาบันฯ อีกทั้งเป็นการเผยแพร่ความรู้ที่ได้จากงานวิจัยออกสู่สังคมอีกด้วย
………………………………………………………………………
หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่