หน่วย Regulatory Compliance Unit (RCU) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม “SOP RIHES Wide” เพื่อเป็นการทบทวนระเบียบวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องแก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานในส่วนต่าง ๆ ของสถาบันฯ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 15 มกราคม 2557

……………………………………………………………..