ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ ร่วมให้การต้อนรับ The Armed Forces Research Institute of Medical Sciences Team (AFRIMS) ซึ่งประกอบไปด้วย Prof.Punnee Pitisuttithum, Dr.Jean –Louis Excler, Dr.Vasan Sandhya, Dr.Robert O’Connell ในการเยี่ยมเยือนสถาบันฯ พร้อมกับติดตามความคืบหน้าในโครงการ RV306 ซึ่งเป็นโครงการที่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนเอชไอวีทดลองแบบฉีดปูพื้นและกระตุ้นซ้ำหลายครั้ง เพื่อดูว่าการฉีดวัคซีนเพิ่มเติมนั้นจะสามารถสร้างหรือกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้น และคงอยู่ได้นานเท่าใด เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2556

นอกจากนี้ AFRIMS Team ยังได้เยี่ยมชมการทำงานของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยภายในสถาบันฯ อีกด้วย

………………………………………………….