156339

วันที่ 13 มีนาคม 2562 ศ.นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้เข้าร่วมป็นวิทยากรรบรรยาย เรื่อง “มหันตภัยฝุ่นพิษถล่มเมือง” ซึ่งได้บรรยายในหัวข้อ “ป้องกันตัวอย่างไรดี” นอกจากนี้ยังมีวิทยากรท่านอื่น อาทิ
ศ.นพ.ชาญ โพธิรัตน์ หัวข้อ”ผลของฝุ่นพิษต่อสุขภาพ” และ ผศ.นพ.มงคล เหล่าอารยะ หัวข้อ “เด็กนักเรียนเสี่ยงอย่างไร” โดยเปิดให้บุคลากรและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 50 ปี คณะแพทยศาสตร์ มช.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.