ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ผู้ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ในปีการศึกษา 2556 เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม  วัฒนชัย องคมนตรี และนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 50 ปี วันที่ 24 มกราคม 2556 ณ ศาลาธรรม

…………………………………………………