ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักด์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย รศ. พญ.อัมพิกา  มังคละพฤกษ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้ารับกิตติบัตรผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ดำรงตำแหน่งครบวาระในปีการศึกษา 2556 จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม  วัฒนชัย องคมนตรี และนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 50 ปี วันที่ 24 มกราคม 2556 ณ ศาลาธรรม

………………………………………………..