with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0046

เมื่อวันที 19-24 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา Mr. Zhan Wang นักศึกษาจาก School of Public Health มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ได้เดินทางมายังสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำเครื่องวัด Exhaled fractional nitric oxide (FeNO) ซึ่งเป็นเครื่องตรวจวัดการอักเสบของระบบทางเดินหายใจ มาร่วมดำเนินการติดตามอาสาสมัครในโครงการ “ผลกระทบร่วมของคุณลักษณะทางเคมีของฝุ่นละอองขนาดเล็ก สภาพภูมิอากาศ และผลต่อสุขภาพจากการปลดปล่อยการเผาชีวมวลในภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย” ณ อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งนำเสนอผลงานและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับผลกระทบด้านสุขภาพจากการรับสัมผัสมลพิษทางอากาศในสาธารณรัฐประชาชนจีน

with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0023 with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0030 with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0035 with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0038 with Zhan_๑๙๐๓๒๖_0044

……………………………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ