OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 25 มีนาคม 2562 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพได้จัดการบรรยายเรื่อง”สิทธิประโยชน์จากกองทุนเงินทดแทนและสิทธิประโยชน์จากกองทุนประกันสังคม”

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีนโยบายให้ส่วนงานในสังกัดเข้ากองทุนเงินทดแทน(กองทุนนี้เป็นการใช้สิทธิอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่มีสิทธิประกันสังคม)

สถาบันได้เข้าร่วมกองทุนเงินทดแทน  แทนการทำประกันอุบัติเหตุกลุ่ม  โดยสถาบันฯ ได้เชิญวิทยากรมาให้ความรู้ความเข้าใจในสิทธิอันพึงได้พร้อมตอบข้อสักถามของเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมการบรรยาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA S__19578887 S__19578884 OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.