OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 27 มีนาคม 2562 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพนำโดย รศ.นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย รองผู้อำนวยการ ประชุมร่วมกับ ผศ.ดร.นพ.อภินันท์ อร่ามรัตน์ จากศูนย์ถ่ายถอดเทคโนโลยีด้านเอชไอวีและสิ่งเสพติด แห่งเอเชีย ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้นำทีมคณะศึกษาดูงานประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ด้านสารเสพติดและเจ้าหน้าที่ด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กระทรวงสาธารณสุขประเทศกัมพูชาและประเทศเวียดนาม ประชุมร่วมกันพื่อปรึกษาหารือด้านวิชาการสารเสพติดรวมถึงด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

S__19669025 OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.