กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รศ. นพ. เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย รองผู้อำนวยการสถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน สำนักงานมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสทำบุญอาคารสำนักงานแห่งใหม่ โดยมี ศ. นพ. พงษ์รักษ์  ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562

………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่