กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ. นพ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย ศ. นพ. กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม รองผู้อำนวยการสถาบันฯ แสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 60  ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.ดร.นพ.คม สุคนธสรรพ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ  ในการนี้สถาบันฯ ได้ร่วมทำบุญสมทบกองทุนพัฒนาคณะแพทยศาสตร์อีกด้วย  เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์

………………………………………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ