กิจกรรมทั่วไป.

บุคลากร สถาบันวิจัยวิทยาศาตร์สุขภาพ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธรูป โดยอัญเชิญพระพุทธรูปสำคัญประจำมหาวิทยาลัย พระพุทธพิงคนคราภิมงคล และพระพุทธทศพลชินราช  ไปยังวัดพระสิงห์  เพื่อสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง ของจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2553