OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 4-5 พฤจิกายน 2562 สำนักวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาหลักสูตรนานาชาติ

ณ จีรังเฮลธ์วิลเลจ รีสอร์ท อำเภอ แม่ริม จังหวัด เชียงใหม่

โดยได้เชิญนักวิจัยอาวุโส นักวิจัย สำนักงานสถาบัน และหน่วยสนับสนุนการวิจัย เข้าร่วมฟัง

บรรยายพิเศษ เรื่อง “การเตรียมการและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาสายวิทยาศาสตร์การแพทย์

หลักสูตรนานาชาติ” โดย รศ.ดร.นพ.เกริกวิชช์ ศิลปะวิทยาทร ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาด้านการวิจัย ภาควิชาสรีรวิทยา

และ ผศ.ดร.พรภิมล ตั้งชัยสิน อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอหลักสูตรและแผนการจัดการเรียนการสอน โดยสำนักวิชาฯ เสวนาเรื่อง “ความคาดหวัง และการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในสถาบันฯ”

ตลอดจนการจัดกิจกรรมกลุ่ม (นักวิจัย สำนักงานสถาบัน กลุ่มสนับสนุนการวิจัย) ระดมสมอง  เกี่ยวกับบทบาทหน้าที่/แผนงาน/การเตรียมการของแต่ละฝ่ายในการสนับสนุนการจัด

การเรียนการสอนโดยตัวแทนนักวิจัยอาวุโส นักวิจัย สำนักงานสถาบัน และหน่วยสนับสนุนการวิจัย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA S__41238544 OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………………..

ข่าวโดย  หน่วยประชาสัมพันธ์  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ