OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศ. นพ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี รศ.ภญ.อุษณีย์  คำประกอบ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกรรมการ และมี ผศ.ทพญ.ดร.วริศรา  ศิริมหาราช รองคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์, รศ.ดร.วราภรณ์  บุญเชียง รองคณบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ และผศ.ดร.จิราภรณ์  เตชะอุดมเดช รองคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ เป็นกรรมการ ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอภาพรวมบริบทของสถาบันฯ ทิศทางการพัฒนา และความก้าวหน้าที่สำคัญในการดำเนินงานของสถาบันฯ ให้กับผู้ประเมิน และผู้ประเมินได้สนทนาแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมสรุประดับการประเมินแต่ละหัวข้อ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA 73316089_509576209631235_6171742475342839808_n

…………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์