กิจกรรมทั่วไป.

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2553 บุคลากรของสถาบันฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเดินวิ่ง การกุศลวันรพีมินิมาราธอน ครั้งที่ 10 ณ บริเวณหน้าอาคารศาลจังหวัดเชียงใหม่  โดยกิจกรรมดังกล่าวศาลภายใต้กำกับของอธิบดีผู้พิพากษาภาค 5 ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย ที่มีต่อวงการนิติศาสตร์ไทย
        ทั้งนี้ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก นายสบโชค สุขารมณ์ ประธานศาลฎีกา เพื่อเป็นการยกย่องในการเข้าร่วมกิจกรรมมหากุศลเนื่องในวันรพี

…………………………………………………………..

ข่าวโดย
งานประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่