กิจกรรมทั่วไป.

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบ “กองทุนหมอเจ้าฟ้า” จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักกีฬาของสถาบัน ฯ คือ คุณนิคม สุนทรเนตร คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทบุคคล (Over All Low Gross) และได้รับถ้วยเกียรติยศ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา

…………………………………………………………….

โดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ