S__101900319

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา สำนักวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดงาน “Open House: เปิดโลกวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ” ในโครงการศึกษาสหสาขาวิชาชีพ (Interprofessional Education) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2564 ที่กำลังจะเปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2565 นี้ ซึ่งประกอบด้วย 5 แขนงวิชา คือ

1.แขนงวิชาโรคติดเชื้อทางคลินิก

2.แขนงวิชาโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและผู้สูงอายุ

3.แขนงวิชาอาหารและโภชนาการ

4.แขนงวิชาชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยา

5.แขนงวิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย

การจัดงานดังกล่าวเพื่อให้นักศึกษาที่ศึกษาในสหสาขาวิชาชีพในสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ รับทราบเกี่ยวกับกระบวนการในการดำเนินงานวิจัยร่วมกันระหว่างสหวิชาชีพ การเตรียมเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนแขนงวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพของสำนักวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งในการจัดงาน Open House นี้ มีนักศึกษา อาจารย์และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกว่า 200 คน

S__101900320 ภาพข่าว IPE3แก้ไขตำแหน่ง-01 ZOOM-01 ZOOM-02

……………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ